Kết quả tìm kiếm cho "trên 244"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 315
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 29-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Sáng 28/10, Vườn Quốc gia Phú Quốc cho biết, từ đầu năm đến nay đã tổ chức tuần tra truy quét, quản lý bảo vệ rừng được 3.555 cuộc, có 8.438 lượt người tham gia.
Sau ít phút rung lắc quanh tham chiếu đầu phiên, áp lực bán lan rộng đã khiến thị trường chứng khoán suy yếu dần trong sáng 24/10.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, Cơ quan y tế Hong Kong (Trung Quốc) cảnh báo đặc khu này có thể phải đối mặt với đợt bùng phát cúm mùa Hè tương đối nghiêm trọng trong năm nay. Tỷ lệ các ca dương tính với virus cúm đã vượt quá đỉnh điểm của mùa trước và hoạt động của cúm tiếp tục gia tăng.
Từ những mô hình nhỏ lẻ như trồng nấm rơm đến sản phẩm đạt chuẩn OCOP, người dân xã Ngọc Chúc đang khẳng định hướng đi mới trong phát triển kinh tế. Hành trình ấy không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho nông dân mà còn tạo nên diện mạo mới cho quê hương.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, cùng sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và tinh thần đoàn kết của Nhân dân, xã Ba Chúc đạt nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực, góp phần nâng cao đời sống và thu nhập cho người dân.
Giới chức y tế Mỹ khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác khi virus chikungunya, do muỗi truyền, đang tiếp tục lan rộng tại nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm châu Á, châu Phi, châu Âu, Mỹ Latinh và khu vực Ấn Độ Dương.
Cơ quan điều hành vừa tăng giá hầu hết các mặt hàng xăng dầu bán lẻ, áp dụng từ 15h hôm nay 10/7.
Dù chưa thể bứt phá qua ngưỡng 1.350 điểm, VN-Index vẫn duy trì trạng thái tích cực quanh mốc cao nhất kể từ đầu năm 2025 nhờ dòng tiền luân chuyển linh hoạt giữa các nhóm cổ phiếu.
Sáng 5/6, Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến với Ban đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội các cấp, nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ tín dụng chính sách 5 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm.
Ngày 13/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo Nghị định quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với viên chức và người lao động trong các cơ sở giáo dục công lập để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi.
Cuộc không kích rạng sáng 7-5 của Ấn Độ vào các mục tiêu bên trong lãnh thổ Pakistan và khu vực Kashmir do Islamabad kiểm soát làm dấy lên lo ngại về nguy cơ bùng phát xung đột quân sự giữa hai quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân ở Nam Á.